Cầu răng sứ là gì? Bác sĩ thực hiện như thế nào?

Cấu răng sứ là giải pháp phục hồi một hay nhiều răng đã hoặc bị tổn thương. Bác sĩ tiến hành mài các răng kế cận với các răng mất, sau đó, dùng các răng này làm trụ cầu để gắn cố định một chuỗi răng sứ liên tiếp (cầu răng) lên các răng đã được mài.
Ưu điểm lớn nhất của cầu răng sứ là khả năng phục hình răng mất nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện cầu răng sứ thấp hơn so với trồng răng Implant. Chi phí này phụ thuộc nhiều vào vật liệu sứ được chọn để làm cầu răng.

Các bác sĩ Phục hình và Thẩm mỹ răng sứ tại Viễn Đông

1. Thực hiện bởi những bác sĩ chuyên gia nổi tiếng

Bác sĩ chuyên gia là những người phải nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, số lượng ca điều trị lớn và đạt hiệu quả ấn tượng. Đặc biệt, họ phải được thừa nhận bởi cộng đồng bác sĩ và khách hàng. Và những bác sĩ tại Viễn Đông là những bác sĩ hội tụ những yếu tố này

  • Bs. Đinh Trường Hùng là một bác sĩ nổi tiếng tại TP. HCM về Thẩm mỹ răng sứ, đó là những ca răng sứ không chỉ đẹp về răng mà còn đẹp về nụ cười và nâng tính thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt thông qua điều chỉnh răng, nướu và hàm.
  • Bs. Hồng Thạch Thảo Chứng chỉ thẩm mỹ nha khoa do ĐH Bordeaux – Pháp và Đại Học Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo.
  • Bs. Nguyễn Minh Quân Chuyên Thẩm mỹ nha khoa Kỹ thuật số Digital Dentistry

Xem thêm

3. Chỉ sử dụng các vật liệu sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Vật liệu sự đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài của một ca răng sứ, chính vì vậy, Nha khoa Viễn Đông chỉ sử dụng những vật liệu sứ cao cấp, chính hãng, có sự vượt trội về thẩm mỹ, độ bền và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.
Và đây là những loại răng sứ mang thương hiệu quốc tế được sử dụng tại Viễn Đông: Cercon, Cercon HT, Zolid, Emax, Lava, Vita, Bruxzir…Với các loại vật liệu sứ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ tối ưu, thời gian sử dụng rất lâu dài và an toàn tuyệt đối. Tất cả đều được bảo hành chính hãng.

4. Quy trình chuẩn quốc tế

Sự chuẩn mực và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cả về chức năng và thẩm mỹ. Phục hình răng sứ tại nha khoa Viễn Đông áp dụng các quy trình được khuyến nghị bởi các tổ chức nha khoa thẩm mỹ uy tín quốc tế, cụ thể:

  • Bước 1: Khám, chụp phim, đánh giá thẩm mỹ răng – miệng và khuôn mặt, ghi nhận các mong muốn thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp, lên kế hoạch điều trị và báo giá chi phí điều trị chi tiết.
  • Bước 2: Sửa soạn răng làm trụ và lấy dấu
  • Bước 3: Tại phòng Labo, kỹ thuật viên sẽ thực hiện một loạt công việc để chế tác ra những cầu răng sứ có độ hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền, sự khít sát theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Bước 4: Thử cầu răng sứ lên răng thật, tinh chỉnh thẩm mỹ
  • Bước 5: Cố định cầu răng sứ và hướng dẫn chăm sóc cầu răng sứ đúng cách

5. Hậu mãi uy tín, bảo hành lâu dài

Với nha khoa Viễn Đông, cầu răng sứ không chỉ là vấn đề phục hồi chức năng ăn nhai mà đó còn là vấn đề về thẩm mỹ và tính lâu dài. Những cầu răng sứ được chỉ định đúng, thực hiện tốt với vật liệu chính hãng thì thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 10 – 15 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc tốt

Đặt hẹn với bác sĩ