Răng sứ bảo hành bao lâu? Xem thông tin bảo hành răng sứ như thế nào?

Chính sách bảo hành răng sứ gồm bọc răng sứ, dán sứ veneer và trồng răng sứ (răng sứ bắc cầu) được nhiều khách hàng quan tâm sau khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Chính sách bảo hành răng sứ là trách nhiệm, thể hiện uy tín của nha khoa và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Sau đây là chi tiết chính sách bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Viễn Đông.

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ: Phương pháp phục hình và cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho răng khi: răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Bọc răng sứ không làm ảnh hưởng đến răng thật, thực hiện bọc sứ cho răng giúp đem đến hàm răng đẹp, đều, trắng tự nhiên.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ mang đến nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe

Răng sứ bắc cầu: Phương pháp phục hình 1 hay nhiều răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Trồng răng sứ (răng giả) bằng cách bắc cầu giữa hai răng thật kế bên, răng giả nằm ở giữa thay thế cho răng đã mất.

Dán sứ veneer: là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ  mới, nhằm tái tạo lại hình dạng (bị mẻ, vỡ, răng thưa,…) và màu sắc (xỉn màu, răng có vết ố vàng, không đều màu) của răng, cải thiện chức năng ăn nhai.

Chính sách bảo hành răng sứ cho 3 phương pháp trên là như nhau. Tùy vào tình trạng răng, phương pháp áp dụng cho từng bệnh nhân sẽ được tư vấn và có chính sách bảo hành cụ thể.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

1. Chính sách chung:

– Toàn bộ các loại răng sứ tại Nha Khoa Viễn Đông đều có 2 mức bảo hành: Bảo hành theo chính sách của hãng vật liệu sứ áp dụng trên toàn cầu và Bảo hành hỗ trợ theo quy định tại Nha Khoa Viễn Đông.

2. Thời gian bảo hành

Răng sứ Sirconia/ Cercon/ kim loại quý

  • Bảo hành 100% cho 2 năm đầu
  • Hỗ trợ 50% chi phí cho 2 năm tiếp theo

Răng sứ kim loại tiêu chuẩn (Crom-Niken, Crom-Coban), Răng sứ kim loại Titan:

  • Bảo hành 100% cho 1 năm đầu
  • Hỗ trợ 50% chi phí bảo hành cho năm tiếp theo

Nha Khoa Viễn Đông cấp thẻ bảo hành chính hãng IDPI (International Dental Prosthesis Identity). Mã số trên thẻ giúp truy xuất toàn bộ thông tin: tên răng sứ, xuất xứ, tên khách hàng, chế độ bảo hành… hoặc Khách hàng chỉ cần đọc tên hoặc số điện thoại để được bảo hành.

Điều kiện bảo hành: Răng sứ sau khi phục hình mắc lỗi do kỹ thuật.

Lưu ý: Những trường hợp răng sứ bị nứt vỡ, mẻ,… do lỗi của chăm sóc, sử dụng của khách hàng, không thuộc phạm vi bảo hành. Nha khoa Viễn Đông sẽ khám và hỗ trợ khắc phục có tính phí theo từng trường hợp nhất định, tốt nhất cho khách hàng.

Quảng cáo “Bảo hành răng sứ trọn đời” sự thật hay chỉ là chiêu trò?

Chính sách bảo hành là chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tiêu chí đánh giá sự uy tín của một Nha khoa. Bảo hành răng sứ là cam kết của Nha khoa (hay hãng chế tác răng sứ thông qua nha khoa) với khách hàng nếu xảy ra các vấn đề khác lạ, thay đổi hình dáng, độ bền của răng sau khi thực hiện phục hình thẩm mỹ răng sứ.

Anh K.C (32 tuổi – Việt Kiều Mỹ) bọc răng sứ cercon toàn hàm tại Nha khoa Viễn Đông bởi Bác sĩ Đinh Trường Hùng

Chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều quảng cáo về phục hình răng sứ như: ” Giá rẻ”, “Bảo hành trọn đời” Bảo hành vĩnh viễn”,… không ít lần khiến khách hàng lo lắng. Liệu chính sách bảo hành răng sứ vĩnh viễn là thật, có an toàn không hay đây chỉ là chiêu trò quảng cáo đánh vào tâm lý khách hàng (ham giá rẻ, tin chính sách bảo hành lâu dài) để thu lợi bất chính?

Theo chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Phòng khám Nha khoa Viễn Đông: “Răng sứ được chế tác theo từng khuôn miệng, kích thước, hình dáng như răng thật, có độ cứng tốt, chịu lực tốt và hoạt động ăn nhai như răng thật nên không thể có hạn sử dụng trọn đời. Mặc khác, các loại răng sứ chính hãng đều có thời gian bảo hành cụ thể (Răng sứ Zirconia chính hãng Đức là 10 năm, răng sứ chính hãng Cercon Ht Mỹ là 7 năm). Ngoài ra, răng sứ có độ bền, tuổi thọ lâu dài hơn nếu thực hiện bởi những Nha sĩ có chuyên môn cao và Nha khoa có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại.”

Răng sứ có độ bền từ 20-30 năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chuyên môn của bác sĩ, vật liệu chế tác răng sứ, kỹ thuật phục hình và việc khách hàng chăm sóc và bảo vệ răng miệng hằng ngày. Những hư hỏng thường thấy nhất sau một thời gian sử dụng như sau: răng sứ có thể xỉn màu, ố vàng.  Vậy nên, răng sứ tồn tại trọn đời hoàn toàn không có cơ sở nên việc bảo hành trọn đời hết sức vô lý. Khách hàng nên tỉnh táo trước những lời quảng cáo có cánh, lợi dụng tâm lý của khách hàng để trục lợi.

Mặc khác, một số nha khoa còn sử dụng vật liệu răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với mức giá chỉ bằng 1/4 giá răng sứ chính hãng, sau đó quảng cáo giảm giá “khủng” để thu hút khách hàng. Bỏ qua việc sử dụng răng sứ kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng cũng như tính thẩm mỹ lâu dài. Khách hàng có nhu cầu làm răng sứ, răng sứ thẩm mỹ nên tìm kiếm Nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế và bác sĩ nha khoa giỏi hơn là tin vào những lời quảng cáo có cánh.”

Xem thêm: Giá răng sứ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nha khoa Phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu làm thẩm mỹ răng sứ nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, có các bác sĩ giỏi và hỏi kỹ về về các chứng từ xuất xứ và chính sách bảo hành của vật liệu sứ đã lựa chọn. Tại Nha khoa Viễn Đông, khách hàng sẽ được bác sĩ khám và lấy thông tin cần thiết về mẫu hàm, hình dáng, màu sắc răng sứ gửi đến hãng để chế tác răng sứ. Răng sứ sẽ có đầy đủ chứng nhận nguyên vật liệu, xuất xứ, thời hạn bảo hành cụ thể.

Nha khoa Viễn Đông tự hào là địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ với hơn 70.000 case thẩm mỹ nha thành công cho hơn 70% là khách quốc tế và Kiều bào nước ngoài. Điều gì giúp Nha khoa Viễn Đông nhận được sự quan tâm và tin tưởng của những khách hàng khó tính và yêu cầu cao  về dịch vụ như vậy?

Khám và điều trị bởi Bác sĩ chuyên gia về phục hình răng sứ thẩm mỹ

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Nha khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia dàn dạn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hàn Quốc,…Điều mà rất ít nha khoa trong nước xây dựng được.

Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Bác sĩ Răng Hàm Mặt nổi tiếng (21 năm kinh nghiệm Phục hình thẩm mỹ, Răng sứ Thẩm mỹ)

Bác sĩ Hùng tốt nghiệp Đại Học Y Dược TPHCM (1998) là chuyên gia phục hình thẩm mỹ, khám và điều trị nha chu,.. nổi tiếng, từng là bác sĩ chính tại các nha khoa lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hùng là niềm tự nào của Nha khoa Viễn Đông với thành tích điều trị thành công hơn 6000 ca phục hình răng sứ thẩm mỹ, nhận được sự hài lòng của khách hàng và giúp Nha khoa đến gần với cộng đồng hơn.

Bác sĩ Hùng giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhưng không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, trình độ bằng việc thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp, các lớp đào tạo chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ, nội nha và hoàn thành chứng chỉ sau Đại học về Cấy ghép Implant Nha khoa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

Bên cạnh khám và điều trị, Bác sĩ Hùng còn là gương mặt bác sĩ tiêu biểu, thường xuyên xuất hiện làm diễn giả, đào tạo bác sĩ nha khoa, trợ thủ tại các phòng khám, bệnh viện nha khoa cũng như các chương trình tư vấn sức khỏe, chia sẻ chuyên môn trên báo, đài uy tín như: VOH, Dân trí, Vn.express,… 

Bác sĩ Hùng chia sẻ: “Chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm và tầm của người bác sĩ. Bệnh nhân hài lòng sẽ đưa nha khoa đến gần với cộng đồng.”

Bác sĩ Thạch Hồng Thảo – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ – Răng sứ thẩm mỹ (14 năm kinh nghiệm)

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo – Chuyên gia nổi tiếng về Phục hình thẩm mỹ, răng sứ thẩm  mỹ

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TPHCM và gắn bó với Phòng khám Nha khoa Viễn Đông trong suốt 14 năm. Bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp chuyên sâu trong và ngoài nước như: Pháp, Úc, Malaysia,… nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong khám và tư vấn kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Năm 2019: Chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ Masters Series tại Malaysia

Năm 2018: Chứng chỉ về Mặt dán sứ veneer (International Center for Dental Education)

Năm 2016: Chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ do ĐH Bordeaux – Pháp và ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo

Bác sĩ Hồng Thảo có khả năng ngoại ngữ giỏi, vững vàng về chuyên môn và kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 4000 ca phục hình thẩm mỹ và điều trị nha khoa cho hàng nghìn khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tích cực, hài lòng. Trong đó, khách nước ngoài, khách du lịch, Việt kiều chiếm hơn 70% (Đây là những vị khách khó tính, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chất lượng và chuyên môn của bác sĩ), khách tại thành phố HCM và các tỉnh trong nước chiếm 30%.

Bên cạnh khám và điều trị bệnh nhân, Bác sĩ Hồng Thảo còn trực tiếp giảng dạy, đào tạo chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ trẻ, trợ thủ tại nha khoa và các trung tâm đào tạo Răng – Hàm – Mặt uy tín trong nước. Bác sĩ thường xuyên được mởi tham gia các buổi tọa đảm tư vấn sức khỏe của tạp chí, báo đài uy tín như: VOH, Vnexpress, Dân Trí,…

Hệ thống thiết bị máy móc y tế hiện đại

Công nghệ hiện đại, trang thiết bị y khoa: Nha khoa Viễn Đông tọa lạc tại vị trí trung tâm, thường xuyên đón tiếp khách du lịch quốc tế, kiều bào nước ngoài nên luôn chú trọng đầu từ công nghệ, máy móc hiện đại 100% nhập khẩu, hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM riêng giúp việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết.

CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Mannufucure) là hệ thống chế tác răng sứ với sự hỗ trợ 100% từ máy tính, giúp chế tác những chiếc răng sứ có độ chính xác lên đến 1/1000mm. Nha khoa Viễn Đông là địa chỉ tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại trong khám và điều trị các vấn đề về răng. Bác sĩ là người trực tiếp khám, tính toán, đo đạt tỉ mỹ về kích thước, kiểu dáng của răng sao cho đem đến kết quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất.


Phòng khám hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại

Điều trị tại phòng nha được vô trùng khép kín

Nha khoa Viễn Đông sử dụng hệ thống phòng bệnh được trang bị những trang thiết bị hiên đại gồm: Ghế nha Kavo Premium (USA) tích hợp đầy đủ các chức năng, hệ thống máy tính kết nối dữ diệu trung tâm.


Phòng khám hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng điều trị đều được đầu tư vô trùng khép kín bởi hệ thống cực tím trước mỗi ca điều trị. Một phòng vô trùng kép kín chuyên xử lý mọi thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa để tránh nhiễm chéo cho khách hàng.

Vật liệu nha khoa quốc tế, cam kết bảo hành chính hãng, lâu dài:

 Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Viễn Đông sẽ sử dụng các vật liệu sức cao cấp như: Cercon, Cercon HT, Zolid, Emax, Lava, Vita, Bruxzir… được cấp thẻ bảo hành tương ứng.

Chi phí thẩm mỹ răng sứ phù hợp:

Nha khoa Viễn Đông là một đối tác lâu năm với nhiều hãng sứ nổi tiếng thế giới như: Cercon, Zirconia … và một số Phòng Labo uy tín, Nha khoa Viễn Đông luôn đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh, phù hợp cho từng loại răng sứ.

Đặt lịch khám răng với bác sĩ Nha Khoa Viễn Đông ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *