Răng Implant sử dụng được bao lâu?

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng giả cố định được xem là ưu việt và hiện đại nhất hiện nay. Đây là giải pháp răng giả duy nhất có cả chân răng và thân răng để mang lại sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao, ngăn tiêu xương… Vậy răng Implant sử dụng được bao lâu? Có được trọn đời hay không? Và khi sử dụng có thể xảy ra những sự cố gì hay không?

1. Răng Implant sử dụng được bao lâu?

Trồng răng Implant (hay cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy ghép một trụ Implant bằng chất liệu titannium xử lý bề mặt trực tiếp vào xương hàm. Titanium là chất liệu có đặc tính tích hợp xương, không gây bất cứ phản ứng tiêu cực nào với môi trường sinh học của cơ thể và hoàn toàn không có phản ứng oxi hóa hay thay đổi chất trong môi trường sinh học. Do đó, trụ Implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp xương hàm và tồn tại chắc chắn tại vị trí cấy ghép mà không biến đổi về hình thể hay suy giảm chất lượng.

2. Răng Implant có sử dụng được trọn đời không?

Cấy ghép Implant một khi được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, đúng kỹ thuật, vật liệu implant chính hãng cùng chế độ chăm sóc chuẩn mực sẽ sử dụng rất lâu dài, thậm chí là trọn đời.

(Sau gần 20 năm cấy ghép, trụ Implant vẫn tích hợp chắc chắn ở xương hàm và mang đến sức nhai khỏe ổn định)

Xem thêm: Trồng răng Implant mất bao lâu?

Lời khuyên của bác sĩ chuyên gia:

Ths.Bs Phan Hưng Quốc – Chuyên gia Răng Hàm Mặt – Tu nghiệp tại Đức, Mỹ:

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng giả được đánh giá là ưu việt và hiện đại nhất hiện nay. Nếu chẳng may mất răng do tuổi tác, bệnh răng miệng, tai nạn,… mà đủ điều kiện về mặt tài chính, sức khỏe thì bệnh nhân nên lựa chọn cấy ghép Implant để khôi phục răng là hoàn toàn tối ưu.

Trồng răng Implant mang lại giá trị lớn về chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ, giảm tiêu xương, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng sứ bắc cầu hay răng tháo lắp. Thời gian sử dụng của răng sau khi cấy ghép Implant là rất lâu dài và ổn định.

Ngoài ra, việc cấy ghép Implant tại các cơ sở uy tín, cấp ghép dịch vụ cấy ghép implant bởi Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế. Đặc biệt chọn các bác sĩ giỏi, có chuyên về Implant và địa chỉ nha khoa có đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại…  để đảm bảo an toàn và ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu.

Nha khoa Viễn Đông được xem là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa sở hữu năng lực về đội ngũ bác sĩ chuyên gia, các điều kiện về trang thiết bị nha khoa hiện đại. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm điều trị cấy ghép implant từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo hiệu quả tối đa theo theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế.

Phòng khám Nha khoa Viễn Đông đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mất răng lâu ngày và cần trải qua ghép xương, nâng xoang phức tạp cũng đã được phục hình trồng răng Implant thành công, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất. Vậy chẳng lý do gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để các bác sĩ tư vấn chi tiết về trình trạng sức khỏe răng miệng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *