Quy trình và bác sĩ thực hiện mặt dán sứ veneer tại nha khoa Viễn Đông

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng, bảo tồn răng thật tối đa
Dán sứ veneer siêu mỏng, bảo tồn răng thật tối đa

Mặt dán sứ veneer sử dụng vật liệu sức cao cấp, rất mỏng được gắn vào bề mặt trước của răng nhằm thẩm mỹ răng, khắc phục các khuyết điểm trên răng như: bị sứt mẻ, gãy, ố vàng, xỉn màu,…  Có thể nói, đây là một kỹ thuật thẩm mỹ nha dành cho những người có gu thẩm mỹ cao, là những khách hàng đòi hỏi sự hoàn mỹ của răng và nụ cười.

Quy trình thẩm mỹ Mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Viễn Đông

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ khám, tiến hàng chụp phim CT Cone Beam – Gendex GXCB 500 (USA),đánh giá răng miệng và khuôn mặt. Ghi nhận mong muốn sau phục hình dán sứ của khác hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ thấy được kết quả điều trị nhờ công nghệ thiết kế nụ cười Kỹ thuật số (Digital Smile Design). Sau khi tổng hợp các dữ liệu, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn vấn giải pháp, kế hoạch điều trị cùng chi phí chi tiết.

Bước 2: Sử lý bề mặt răng

Ở bước này, bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tính toán tỉ mỉ, chi tiết tỉ lệ mài răng chính xác và an toàn. Khách hàng sẽ được mài một lớp mỏng từ 0,0 – 0,5mm tùy vào tình răng răng miệng.

Thao tác này thực hiện nhẹ nhàng, nhanh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, ít có cảm giác đau, ê buốt.

Bước 3: Gửi phòng Labo chế tác mặt sứ veneer

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng từ phần răng thật.  Phần dấu răng được lấy sẽ được chuyển qua bộ phận labo chế tác mặt dán sứ, với công nghệ Emax press, mặt dán sứ sẽ được thiết kế chính xác theo khuôn răng của khách hàng, đảm bảo ôm chặt vừa khít mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Bước 4: Thử Veneer lên răng thật, tinh chỉnh thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành cố định các mặt dán sứ lên phần răng thật, trước khi cố định chắc chắn lên răng bác sĩ sẽ liên tục điều chỉnh vị trí, khớp cắn đã chuẩn chưa đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu gắn cố định

 Bước 5: Cố định mặt sứ và hoàn thành điều trị

Khi khớp cắn đã chuẩn, bác sĩ sẽ găn cố định mặt dán sứ. Sau khi hoàn thành điều trị, bác sĩ sẽ lưu ý một vài các chăm sóc và lịch tái khámKiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.

Mất bao lâu để hoàn thành toàn bộ việc thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer theo quy trình trên?

Thông thường là mất từ 3 – 5 ngày để hoàn thành mặt dán sứ Veneer và Khách hàng sẽ lên Nha khoa tối thiểu 2 lần.

– Lần 1: Khám và tư vấn giải pháp cho khách hàng. Sau đó, nếu khách hàng đồng ý làm dịch vụ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết để đánh giá hiện trạng, đưa ra phương án điều trị hoàn chỉn, sau đó thực hiện theo như các bước trong quy trình mặt dán sứ Veneer.

– Lần 2: Cố định mặt dán sứ Veneer và dặn dò Khách hàng về việc chăm sóc sau khi thẩm mỹ dán mặt sứ. Thông thường mất khoảng 1h30 đến 2h để hoàn thiện.

– Lần 3: Tái khám (từ 2 – 6 tháng sau khi bọc dán mặt sứ Veneer).

Như vậy: Thực hiện 1 ca thẩm mỹ nha Mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Viễn Đông mất từ 2 – 4 ngày và lên Nha khoa 2 đến 3 lần, chưa bao gồm lần tái khám.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Viễn Đông

Dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ răng được quan tâm nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những dịch vụ nha khoa đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền dài lâu, an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

Nha khoa Viễn Đông là một trong những nha khoa nổi tiếng, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi mà hiếm nha khoa nào xây dựng được. 100% bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học Y Dược nổi tiếng, tham gia tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành các chứng chỉ phục hình thẩm mỹ quốc tế uy tín,…. Chúng tôi tự hào khi có:

  • Bác sĩ Đinh Trường Hùng – một chuyên gia nổi tiếng với những ca răng sứ nguyên hàm đẹp, trong đó có những ca khó và phức tạp. Bác sĩ Hùng được lòng đồng nghiệp và khách hàng bởi phương châm khám và điều trị chuẩn mực, chuyên nghiệp và luôn quan tâm đến mong muốn, sức khỏe lâu dài và điều kiện của khách hàng.
  • Bác sĩ Hồng Thạch Thảo – Chuyên khoa Phục hình thẩm mỹ, Trưởng phòng khám chi nhánh 1 – 249 Lê Thánh Tôn, Quận 1. Bác sĩ Thảo có thời gian tu nghiệp nước ngoài, hoàn thành các chứng chỉ quốc tế về thẩm mỹ răng sứ. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Thảo có thành tích điều trị thành công hơn 4000 case thẩm mỹ răng sứ.
  • Ngoài ra, các bác sĩ khác như: Bác sĩ  Phạm Thị Hoàng Trang, Bác sĩ Nguyễn Phan Trung Hoàng, Bác sĩ Nguyễn Minh Quân, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trung Hậu,…đều là những bác sĩ giỏi chuyên ngành thẩm mỹ răng với nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế.

Suốt 20 năm qua, Đội ngũ bác sĩ tại Viễn Đông luôn tâm huyết phải mang đến cho người Việt những dịch vụ nha khoa chuẩn mực và tạo dựng một nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và tâm lý thoải mái thực sự khi đến khám và điều trị tại đây.

Mặc khác, chúng tôi luôn đặt mong muốn thẩm mỹ tối ưu, chi phí phù hợp của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn kế hoạch điều trị và chi phí chi tiết, cùng chính sách bảo hành chu đáo.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Cũng chính vì sự chuẩn mực, tận tâm ấy mà hàng năm  Nha khoa Viễn Đông đã đón tiếp hàng ngàn khách hàng là du khách nước ngoài, Việt Kiều, Doanh nhân,… và nhận được sự phản hồi tích. Vậy nên, khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị thẩm mỹ răng tại Nha khoa Viễn Đông. Các bác sĩ giỏi về thẩm mỹ răng sứ sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *