Giới thiệu NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

Nha Khoa Viễn Đông thành lập vào năm 2002 với sứ mệnh tâm huyết mang đến cho người Việt Nam những dịch vụ nha khoa chuẩn mực và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Phương châm phục vụ: Bác sĩ chuyên gia tận tâm, hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị y tế nha khoa quốc tế đem đến sự hài lòng cho khách hàng, là bệ phóng mang thương hiệu Nha khoa Viễn Đông đến gần với người dân Việt Nam.

Nha khoa Viễn Đông duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên luôn tận tâm, chuyên nghiệp trong chăm sóc và điều trị cho khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi khẳng định chất lượng tốt nhất trong các quy trình và điều trị hàng ngày, điều đó sẽ mang Nha Khoa Viễn Đông đến với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh: Nha khoa Viễn Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa chuẩn mực, đẳng cấp quốc tế. Đem lại hiệu quả điều trị, sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân.

Tầm nhìn: Far East Dental trở thành chuỗi Phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị. Nha khoa xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia, sở hữu  trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại chuẩn quốc tế.

Giá trị văn hóa: Mỗi thành viên của Nha khoa Viễn Đông thực hiện các phương châm chuẩn mực như sau: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng tập thể, đồng nghiệp; Tận tâm chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân; Chia sẻ thông tin, giúp đỡ, gắn kết với nhau; Uy tín, trung thực trong công việc; Chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc, điều trị.

Giá trị cạnh tranh: Đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại đem đến sự hài lòng về kết quả điều trị, sức khỏe lâu dài. Điều đó sẽ khiến khách hàng đưa Nha khoa Viễn Đông đến với cộng đồng.

Nha khoa Viễn Đông cam kết: Bác sĩ chuyên gia khám và điều trị tận tâm; Hệ thống thiết bị y tế chuẩn quốc tế; Dịch vụ nha khoa uy tín; Chất lượng hàng đầu.

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG –  20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Nha Khoa Viễn Đông được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực khám, chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Viễn Đông không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế  nhằm mang đến những dịch vụ  –  kết quả điều trị tốt nhất.

Nha Khoa Viễn Đông đã mở rộng thành 2 cơ sở chuyên môn lớn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là điều kiện thuận lợi để tiếp cận nha khoa quốc tế đồng thời thuận tiện cho việc thăm khám của khách hàng.

 • Cơ sở 1: Số 249 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: Lầu 1, Số 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Nha khoa Viên Đông chăm sóc và điều trị cho khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào 5 yếu tố then chốt:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia
 • Công nghệ và trang thiết bị hiện đại
 • Chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa
 • Quy trình chuẩn mực theo chuẩn quốc tế
 • Vật liệu nha khoa cao cấp và mang thương hiệu toàn cầu

Hàng năm, chúng tôi đón tiếp và điều trị hơn chục ngàn ca bệnh khác nhau về răng miệng. Trong đó, khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều chiếm 70%, 30% khách là người dân tại tại thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác trong nước. Đây là những vị khách có yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất lượng dịch vụ, trang thiết bị nha khoa. Và họ đã tin tưởng đến với Nha khoa Viễn Đông và là cầu nối cho bạn bè, người thân biết đến và điều trị tại đây trong suốt 20 năm qua.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC – ĐIỀU TRỊ NHA KHOA

Các loại hình chăm sóc và điều trị đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng tại Nha Khoa Viễn Đông như:

 • Cấy ghép Implant
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Dán sứ Veneer
 • Trồng răng sứ hay còn gọi là răng sứ bắc cầu
 • Chỉnh nha niềng răng
 • Nha khoa tổng quát

Tất cả đều được khám và tư vấn lên kế hoạch điều trị kỹ lưỡng, chi tiết bởi bác sĩ chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính. Đặc biệt, Các bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc nha khoa sẽ loại bỏ các nguy cơ, biến chứng nguy hiểm sau khi điều trị.

Nha Khoa Viễn Đông – Nha khoa quốc tế tại Việt Nam

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa Viễn Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp ngành răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tiếp cận với nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới.  Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm yêu nghề, sự tận tụy với mong muốn đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông còn tự hào là nha khoa tầm cỡ quốc tế, thường xuyên hợp tác các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành, chia sẻ kiến thức nha khoa và các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới. Các bác sĩ chuyên gia được mời tham dự với tư cách giảng dạy, diễn giả tại các trường đại học trong nước (Đại học Y dược Hà Nội, Huế, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…) và quốc tế như: Mỹ, Canada, Úc, Thái Lan, Đài Loan,…

Các bác sĩ chuyên gia tại Nha Khoa Viễn Đông

Thạc sĨ. Bác sĩ. PHAN HƯNG QUỐC
Giám đốc sáng lập Nha khoa Viễn Đông
Thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa kỳ AAO
Liên đoàn Chỉnh nha Thế Giới WFO

– Chuyên sâu: Khám tư vấn và lên kế hoạch điều trị nha khoa thẩm mỹ và phục hồi; Chỉnh hình răng mặt; Chỉnh hình răng kết hợp phẫu thuật

– Kinh nghiệm: 26 năm, làm việc tại trường Đại học Y Dược trước khi thành lập và làm điều trị tại Nha khoa Viễn Đông

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP.HCM
 • Thạc sĩ Chỉnh hình Răng Mặt tại CHLB Đức
 • Tu nghiệp Chỉnh hình răng mặt và Khớp TMJ tại Hoa Kỳ
 • Bằng chuyên khoa Chỉnh nha chuyên nghiệp POS (2 năm)
 • Bằng Chuyên khoa I – Nha khoa Tổng quát
 • Tu nghiệp Nha khoa phục hồi thẩm mỹ tại Singapore
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium, Hàn Quốc
 • Chứng chỉ tham dự đào tạo liên tục Implant và các kỹ thuật hỗ trợ tại ĐH Loma Lida (Hoa Kỳ)
 • Các chứng chỉ chuyên sâu khác được đào tại tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ tham dự về Laser Nha Khoa của Viện Laser lâm sàng thế giới

Thạc sĩ. Bác sĩ. Phan Hưng Quốc có hơn 26 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị răng miệng. Là chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, điều trị thành công các ca cấy ghép Implant, phục hình răng thẫm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ thường xuyên được mời tham dự, diễn giả, giảng dạy tại các trường Đại học quốc tế như: Mỹ, Canada, Singapore, Đài Loan, Úc,… Đồng thời,  điều trị nha khoa tại các bệnh viện quốc tế.

>> Xem thêm về bằng cấp chứng chỉ của Ths. Bs. Phan Hưng Quốc

Bác sĩ NGUYỄN THANH HÀ

– Chuyên sâu: Phục hình thẩm mỹ; Phẫu thuật Implant nha khoa và các điều trị hỗ trợ: (Nâng xoang, Ghép xương, Ghép mô mềm); Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị

– Kinh nghiệm: 31 năm

1998 – 2002: Bác sĩ trưởng Nha khoa Ba Tháng Hai

2003 – 2005: Trưởng phòng khám Nha khoa Number 1

2006 – 2011: Sáng lập kiêm Giám đốc – Trưởng phòng khám Nha khoa Bảo Nha

– Bằng cấp chuyên môn:

 • 1988: Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP. HCM
 • 2003: Học chuyên sâu phục hình với Dr Sato (Trưởng khoa nha Bệnh viện Kyoto , GS thỉnh giảng Đại học Kyushu)
 • 2008: Chứng chỉ Implant Nha khoa tại ĐH Franfurt, Đức
 • 2010: Chứng chỉ Implant Nha khoa của Viện đào tạo RHM Trung Ương
 • 2018: Chứng nhận chuyên gia lâm sàng Implant nha khoa tại Học viện gIDE và ĐH Loma Linda (Hoa Kỳ)
 • 2019: Chứng chỉ Implant Nha khoa cao cấp của Bệnh viện RHM Trung Ương 2

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hà là bác sĩ nha khoa nổi tiếng về phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật implant và trực tiếp khám – tư vấn kế hoạch điều trị thành công cho các bệnh nhân là khách du lịch nước ngoài, Việt kiều và người dân trong nước.

Thạc sĩ. Bác sĩ PHẠM HOÀI NAM

– Chuyên sâu: Nha chu, Phẫu thuật Implant Nha khoa và các điều trị hỗ trợ (Nâng xoang, Ghép xương, Ghép mô mềm…)

– Kinh nghiệm: 20 năm điều trị Nha chu – 15 năm Phẫu thuật Implant Nha khoa

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ RHM – ĐH Y Dược TP.HCM
 • Thạc sĩ Nha chu, liên đại học IMC, Đức
 • Chứng nhận Chuyên gia lâm sàng Implant Nha Khoa, viện gIDE, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Loma Linda, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Harvard, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Nha Chu và Xử lý mô mềm quanh Implant vùng thẩm mỹ từ GS Zucchelli, Italia
 • Chứng chỉ Nha khoa Kỹ Thuật Số tại Baden-Baden, Đức

– Tham gia giảng dạy: Giảng viên thỉnh giảng tại ĐH Y dược Hà Nội; Giảng viên thỉnh giảng tại khoa RHM ĐH Trà Vinh; Giảng viên tại các lớp học Implant Nha khoa nâng cao.

Bên cạnh đó, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam là bác sĩ nổi tiếng, thực hiện thành công hơn 10000 ca về nha chu, cấy ghép Implant, điều trị ghép xương, ghép mô mềm,… từ nhẹ đến phức tạp tại Nha khoa Viễn Đông và nước ngoài. Bác sĩ diễn giả tại các buổi hội thảo chuyên khoa trong nước và quốc tế như: Đài Loan, Mỹ, Singapore,…

Bác sĩ ĐINH TRƯỜNG HÙNG

– Chuyên sâu: Phục hình thẩm mỹ, Nội nha, Nha khoa tổng quát, Khám – Tư vấn và lập kế hoạch điều trị

– Kinh nghiệm: trên 21 năm.

– Bằng cấp chuyên môn:

 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt
 • Tham dự các lớp đào tạo chuyên sâu về phục hình răng sứ, thẩm mỹ nha khoa và nội nha
 • Chứng chỉ sau đại học cấy ghép Implant tại BV RHM Trung ương
 • Bác sĩ Hùng là bác sĩ nha khoa nổi tiếng tại thành phố hồ Chí Minh, xuất hiện nhiều trên mặt báo và các buổi diễn đàn chuyên sâu về nha khoa.

Và đội ngũ bác sĩ trẻ, tài năng, nhiệt huyết như: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trung Hậu, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hoàng, Bác sĩ Trương Thị Mỹ Hằng, Bác sĩ Nguyễn Minh Quân,… Các bác sĩ không ngừng bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn và nghiệp vụ qua các khóa tu nghiệp tại nước ngoài như: Mỹ, Đài Loan, Thái Lan,… và các buổi hội thảo chuyên để nha khoa trong nước.

>> Xem chi tiết thông tin Bác sĩ: Tại đây!

Bên cạnh đó, Nha khoa Viễn Đông còn đội ngũ trợ thủ (phụ tá nha khoa), điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường Đại học – Cao đẳng Y khoa nổi tiếng. Bệnh nhân đến khám và điều trị sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị trực và đội ngũ trợ thủ có nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ công tác điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, giúp bệnh nhân đạt kết quả điều trị tốt nhất.

đội ngũ bác sĩ nha khoa viễn đông
Đội ngũ bác sĩ và trợ thủ tại Nha Khoa Viễn Đông

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ, MÁY MÓC NHA KHOA TIÊN TIẾN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Nha khoa Viễn Đông là nha khoa đi tiên phong trong việc sử dụng trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, điều này đã tạo sự khác biệt về chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Tại phòng khám, chúng tôi đã vận hành và sử dụng các thiết bị y tế như: Hệ thống CBCT Gendex GXDP 7000 (USD);  Hệ thống X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex; Hệ thống chế tác răng sứ hiện đại CAD/CAM,…

Khám và kiểm tra tình trạng răng bằng hệ thống máy móc hiện đại

PHÒNG ĐIỀU TRỊ HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

Nha khoa Viễn Đông xây dựng phòng điều trị hiện đại, chuẩn quốc tế để phục vụ việc chăm sóc và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Mỗi phòng điều trị sẽ được trang bị: Ghế nha Kavo Premium (USA) tích hợp đầy đủ các thiết bị điều trị hiện đại, hệ thống máy tính kết nối dữ liệu trung tâm. 

Phòng điều trị nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI

Nha khoa Viễn Đông chú trọng đến yếu tố vô trung nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả điều trị và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Nha khoa Viễn Đông đều được vô trùng khép kín và bằng hệ thống cực tím hiện đại, an toàn. Ngoài ra, nha khoa còn có 1 phòng vô trùng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng.

Hệ thống vô trùng nha khoa khép kín

ĐIỀU TRỊ NHA KHOA VỚI CHI PHÍ PHÙ HỢP

Nha khoa Viễn Đông cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa chuẩn mực, bền vững, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp. Khách hàng yên tâm về dịch vụ khám, tư vấn miễn phí; Chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng; Giá trị sức khỏe bền vững.

Nha khoa Viễn Đông là địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi đồng hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng và đem đến nụ cười tự tin cho bạn nhé!