Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ cho bệnh nhân 45 tuổi

Khách hàng PAUL GUY (Quốc tịch Mỹ) SANG VIỆT NAM CÔNG TÁC VÀ CƠ DUYÊN ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA VIỄN ĐÔNG
Ông Paul Guy chia sẻ:” Trước khi đến Việt Nam, hàm răng tôi đã có nhiều vấn đề do lúc trẻ tôi hút thuốc và không quan tâm nhiều đến sức khỏe răng miệng. Tôi thường bị nhét thức ăn, ăn nhai khó khăn, bị chảy máu chân răng và hơi đau nhức, ê buốt khi ăn phải thức ăn nóng hoặc quá lạnh. Tôi còn chẳng dám cười nói, ăn uống với bạn bè hay đối tác.
Trong chuyến công tác đến Việt Nam, tôi được giới thiệu đến Nha khoa Viễn Đông và tôi phải thốt lên rằng: Nếu tôi biết Nha khoa Việt Nam tốt đến vậy thì tôi đã đến sớm hơn rồi.”

Không riêng gì Ông Paul Guy mà nhiều khách hàng khác cũng lo ngại về tình trạng mất răng kèm các bệnh răng miệng khác của mình sẽ khó điều trị. Tuy nhiên, Các bác sĩ chuyên gia tại Nha khoa Viễn Đông với kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn sẽ tư vấn và có kế hoạch điều trị phù hợp.
———————————

1. Tình trạng răng ghi nhận sau khi khám và chụp phim bằng máy PANOREX & CONE BEAM CT 3D:

– Mất nhiều răng xen kẽ 2 bên
– Mất khớp răng sau
– Các răng còn lại có tình trạng bệnh lý nha chu

chụp-hinh-X-quang-truoc-khi-dieu-tri
chụp hình X-quang bằng công nghê 3D hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và bệnh nhân biết được tình trạng răng của mình

Chỉ định điều trị

Với trường hợp của khách hàng Paul Guy, Ths. Bs. Phạm Hoài Nam chỉ định điều trị nha chu, cấy ghép Implant và phục hình răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bác sĩ điều trị

– BS Nguyễn Minh Quân: Vệ sinh răng, điều trị nha chu
– BS Phạm Hoài Nam: Nhổ các răng không giữ được và phẫu thuật đặt Implant
– BS Hồng Thạch Thảo:
+ Phục hình răng sứ trên Implant
+ Phục hình răng sứ khắc phục các khuyết điểm của những răng còn lại

Chi tiết ca điều trị Implant và phục hình răng sứ

✅ Giai đoạn 1 (thực hiện trong 4 ngày):

– Điều trị nha chu, vệ sinh khoảng sinh học trước khi thực hiện cấy ghép Implant
– Nhổ các răng không thể bảo tồn để thực hiện cấy ghép Implant thuận lợi, đạt hiệu quả tốt nhất.
– Phẫu thuật đặt trụ Implant như một chân răng thật
– Phục hình sứ tạm vùng răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng
– Cắt chỉ chỉnh cộm nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, phát âm và hạn chế các khó chịu, đau nhức.

✅ Giai đoạn 2: Khách hàng quay lại sau 6 tháng

6 tháng là thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm, tạo sự chắc chắn cho những bước phục hình răng sứ sau này. Bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong sinh hoạt ăn uống và tính thẩm mỹ khi cười nói bởi răng của đã được bọc sứ.

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo tiến hành:
+ Phục hình mão sứ trên Implant
+ Phục hình răng toàn sứ cho các răng còn lại

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ
Bệnh nhân cười tự tin và hài lòng với ca cấy ghép implant và phục hình răng sứ thẩm mỹ

Ngoài phòng điều trị vô trùng khép kín còn có sự hỗ trợ của các thiết bị, phần mềm:

Chụp phim Cone Beam CT (3D)

Chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại

Cấy ghép Implant phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician Phòng điều trị vô trùng khép kín

Xem thêm: Tư vấn cấy ghép Implant

Thông tin bác sĩ thực hiện ca điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ. PHẠM HOÀI NAM – Chuyên gia Nha chu và Implant nha khoa.  Hiện bác sĩ Nam đang là thành viên của các Hội nha khoa quốc tế ICOI và ITI. Quá trình tu nghiệp cũng như các bằng cấp quốc tế của bác sĩ Nam có thể kế đến như: tu nghiệp liên đại học IMC tại Đức, chứng nhận Chuyên gia lâm sàng Implant Nha Khoa – viện gIDE tại Hoa Kỳ, chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Loma Linda (Hoa Kỳ), chứng chỉ Implant Nha khoa nâng cao tại ĐH Harvard (Hoa Kỳ), chứng chỉ Nha Chu và Xử lý mô mềm quanh Implant vùng thẩm mỹ từ GS Zucchelli tại Italia, chứng chỉ Nha khoa Kỹ Thuật Số tại Baden-Baden(Đức).

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Hoài Nam
Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Hoài Nam – Chuyên gia Implant nổi tiếng

Thạc sĩ. Bác sĩ. Phạm Hoài Nam cũng thường xuyên tham gia giảng dạy tại các Hội thảo lớn tại Việt Nam với các chủ đề về Implant nha khoa, nội nha, phục hình trên Implant…

Bác sĩ HỒNG THẠCH THẢO – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ. Đây là người bác sĩ nổi tiếng tại Tp.HCM trong các chuyên ngành điều trị thẩm mỹ nha khoa. Một số bằng cấp, chứng chỉ của Bác sĩ Thảo có thể kể đến: Chứng chỉ Cấy ghép Implant Nha khoa tại BV Răng Hàm Mặt Trung ương, chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ do ĐH Bordeaux – Pháp và ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo, chứng chỉ về Mặt dán sứ Veneer (International Center for Dental Education), chứng chỉ Nha khoa thẩm mỹ Masters Series tại Malaysia

Bác sĩ Hồng Thạch Thảo – Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ có hơn 14 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Viễn Đông

Bs. NGUYỄN MINH QUÂN Chuyên Thẩm mỹ nha khoa Kỹ thuật số Digital Dentistry, chuyên sâu điều trị viêm nha chu, nha khoa tổng quát. Bác sĩ thường xuyên tham gia hội thảo, tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao chuyên môn và trình độ.

Ngoài ra, ca phẫu thuật còn có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trợ thủ dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

Trên đây là thông tin chi tiết ca điều trị dành cho bệnh nhân bị mất răng, lệch khớp răng, viêm nha chu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *