Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa rất phổ biến và ưu việt. Theo đó, bác sĩ sẽ mài bớt một phần men răng bên ngoài, sau đó bọc lại bằng một mão sứ thẩm mỹ để giúp răng có diện mạo mới thẩm mỹ hơn về cả hình dáng và màu sắc, khắc phục những khiếm khuyết trên răng thật.
Bọc răng sứ được chỉ định trong các trường hợp thẩm mỹ: răng lệch lạc không nghiêm trọng, răng hình thể không đẹp, răng tối màu bẩm sinh, răng thưa, răng hô hoặc móm nhẹ. Ngoài ra, bọc răng sứ cũng giúp phục hình răng trong các trường hợp răng bị tổn thương: răng sứt mẻ, răng sâu, viêm tủy, mòn men…

Thẩm mỹ răng sứ tại Viễn Đông

1. Thực hiện bởi những bác sĩ chuyên gia nổi tiếng

Bác sĩ chuyên gia là những người phải nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, số lượng ca điều trị lớn và đạt hiệu quả ấn tượng. Đặc biệt, họ phải được thừa nhận bởi cộng đồng bác sĩ và khách hàng. Và những bác sĩ tại Viễn Đông là những bác sĩ hội tụ những yếu tố này.

  • Bs. Đinh Trường Hùng là một bác sĩ nổi tiếng tại TP. HCM về Thẩm mỹ răng sứ, đó là những ca răng sứ không chỉ đẹp về răng mà còn đẹp về nụ cười và nâng tính thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt thông qua điều chỉnh răng, nướu và hàm.
  • Bs. Hồng Thạch Thảo Chứng chỉ thẩm mỹ nha khoa do ĐH Bordeaux – Pháp và Đại Học Y Dược TP.HCM kết hợp đào tạo.
  • Bs. Nguyễn Minh Quân Chuyên Thẩm mỹ nha khoa Kỹ thuật số Digital Dentistry

Xem thêm

3. Chỉ sử dụng các vật liệu sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Vật liệu sự đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài của một ca răng sứ, chính vì vậy, Nha khoa Viễn Đông chỉ sử dụng những vật liệu sứ cao cấp, chính hãng, có sự vượt trội về thẩm mỹ, độ bền và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.
Và đây là những loại răng sứ mang thương hiệu quốc tế được sử dụng tại Viễn Đông: Cercon, Cercon HT, Zolid, Emax, Lava, Vita, Bruxzir…với các loại vật liệu sứ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ tối ưu, thời gian sử dụng rất lâu dài và an toàn tuyệt đối. Và tất cả đều được bảo hành chính hãng.

4. Quy trình khám và thẩm mỹ răng sứ Đạt chuẩn, An toàn

Sự chuẩn mực và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cả về chức năng và thẩm mỹ. Phục hình răng sứ tại nha khoa Viễn Đông áp dụng các quy trình được khuyến nghị bởi các tổ chức nha khoa thẩm mỹ uy tín quốc tế, cụ thể:

  • Bước 1: Khám, chụp phim, đánh giá thẩm mỹ răng – miệng và khuôn mặt, ghi nhận các mong muốn thẩm mỹ. Từ đó thiết kế mô phỏng kết quả sau điều trị bằng kỹ thuật DSD. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp, lên kế hoạch điều trị và báo giá chi phí điều trị chi tiết.
  • Bước 2: Sửa soạn răng cần bọc và lấy dấu
  • Bước 3: Tại phòng Labo, kỹ thuật viên sẽ thực hiện một loạt công việc để chế tác ra những chiếc răng sứ có độ hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền, sự khít sát theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Bước 4: Thử sứ lên răng thật, tinh chỉnh thẩm mỹ
  • Bước 5: Cố định răng sứ và hướng dẫn chăm sóc răng sứ đúng cách

5. Hậu mãi uy tín, bảo hành lâu dài

Với nha khoa Viễn Đông, răng sứ không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, đó còn là vấn đề về chức năng ăn nhai và tính lâu dài. Những răng sứ được chỉ định đúng, thực hiện tốt với vật liệu chính hãng thì thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 10 – 15 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

Đặt hẹn với bác sĩ