Skip to content Skip to navigation

Trang thiết bị

Trang thiết bị :

Trang thiết bị : - Với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Viễn Đông đảm bảo sẽ mang đến cho Quí khách sự thoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi

Trang thiết bịTrang thiết bị

 

X-quang kỹ thuật số:

Trang thiết bị - X-quang kỹ thuật số

- Hệ thống X-quang kỹ thuật số tiện lợi nhiều ưu điểm

a. Lưu trữ hình ảnh chẩn đoán điều trị của bệnh nhân trong máy vi tính

b. Hình ảnh chuẩn đoán được thực hiện nhanh chóng và chính xác

c. Giảm thiểu tiếp xúc với lượng tia X so với phương pháp chụp phim cổ điển

 

Quy trình vô trùng dụng cụ:

- Tại nha khoa Viễn Đông, sự an toàn của bệnh nhân cũng như các bác sỹ và nhân viên phòng khám luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn sử dụng khẩu trang, găng tay, kính mắt và áo khoác để chống lại việc lây lan vi khuẩn.

- Bộ phận khử trùng tại phòng khám của chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ những qui định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association - ADA) đề ra, sử dụng hai loại thiết bị khử trùng khác nhau, đó là máy khử trùng hấp khô và hấp ướt - để khử trùng tất các các dụng cụ đã sử dụng. Nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt tất cả các loại virus và vi khuẩn. Sau khi sử dụng, các dụng cụ được cọ rửa và đặt vào trong một bồn rửa siêu âm; sau đó các dụng cụ này sẽ được làm khô và kiểm tra lại. Tiếp theo chúng được đóng thành từng túi và được đưa vào máy hấp để khử trùng, sau khi hấp những dụng cụ này được giữ kín trong túi cho đến khi dùng cho bệnh nhân kế tiếp. Mỗi máy khử trùng đều được kiểm tra các thông số kỹ thuật thường xuyên. Thêm vào đó, tất cả các túi vô trùng đều được dán giấy đổi màu, có khả năng thay đổi màu sắc khi qui trình vô trùng đã đạt. Tất cả các phòng đều được tẩy trùng thường xuyên sau khi khám chữa cho mỗi bệnh nhân, nhu giấy tiệt trùng, dung dịch, chai xịt.

Quy trình vô trùng dụng cụQuy trình vô trùng dụng cụ

Facebook icon