Skip to content Skip to navigation

Hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp Brite Smile

Hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp Brite Smile

 

Tiêu chí của BriteSmile là nâng chất lượng cuộc sống của khách hàng với những nụ cười rạng rỡ. Một phương pháp mang tính đột phá,an toàn đơn giản và hiện đại BriteSmile bảo đảm răng trắng hơn trong 1 giờ.

BriteSmile được công nhận như là một hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu của thế giới. Dịch vụ BriteSmile có mặt trên toàn cầu với những văn phòng ở Châu Âu - Châu Mỹ - Nam Mỹ và Châu Á. Bạn có thể tin rằng kỹ thuật làm trắng răng của BriteSmile là nhanh chóng và an toàn. Đó không phải lời hứa mà là đảm bảo từ BriteSmile

Hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp BriteSmile bao gồm gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi đèn đặc biệt được cấp bằng sáng chế dạng "ánh sáng phổ xanh". Cả gel và đèn được phát triển ởBriteSmile tại Mỹ và ở những trung tâm tẩy trắng răng BriteSmile độc quyền. Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, với hệ thống BriteSmile không có sự ồn ào lỉnh kỉnh và cũng không cần gel hay khay tẩy trắng phải mang về nhà. Tất cả những việc các bạn phải làm là ngồi xuống nghỉ ngơi trong khi hệ thống BriteSmile làm tất cả các việc còn lại.

ĐƠN GIẢN
BriteSmile không chỉ là cách hiệu quả làm trắng răng bạn. Đó còn là thao tác đơn giản nhanh được thực hiện chỉ trong một giờ.

AN TOÀN
Những thử nghiệm lâm sàng đã chứng tỏ rằng BriteSmile một trong những cách làm trắng răng an toàn nhất, bạn còn chần chờ gì nữa?

TÂN TIẾN
BriteSmile là một quy trình tẩy trắng răng hiện đại được phát triển từ những khoa học gia của NASA (hàng không vũ trụ Mỹ )

ĐẢM BẢO MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO BẠN
Với hệ thống BriteSmile, kết quả là câu trả lời chính xác nhất cho sự hài lòng của bạn.

Đè tẩy trắng

Một ca tẩy trắng tại nha khoa Viễn Đông

Truớc và sau khi tẩy trắng với hệ thống Brite Smile        

Facebook icon