Skip to content

Giới thiệu

Làm hài lòng khách trong và ngoài nước

Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Viễn Đông đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá hợp lý.
Tại đây, chúng tôi áp dụng những công nghệ nha khoa mới nhất, hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế và tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng cả trong và ngoài nước chính là động lực để nha khoa Viễn Đông ngày càng lớn mạnh hơn.


Chúng tôi có thể giúp gì?

Với sự chuyên nghiệp và tận tình của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp từ trong ra ngoài với nhiều dịch vụ, bao gồm:

• Nha khoa laser

• Xạ trị kỹ thuật số

• Nha khoa kỹ thuật số

• Kính hiển vi nha khoa

• Chẩn đoán và điều trị khi ngủ (Sleep apnoea diagnosis and treatment)

• Nha khoa thẩm mỹ (vd veneers sứ và phục hồi).

Đặc biệt, tại nha khoa Viễn Đông, chúng tôi đã thực hiện thành công phẩu thuật cấy ghép Implant mang lại chức năng nhai hoàn hảo cũng như thẫm mỹ cho bệnh nhân. Kết quả ấn tượng và chi phí hợp lý đã khiến ngay cả những khách hàng ngoài nước tìm đến với chúng tôi.


Chất lượng chuẩn quốc tế

Trải qua quá trình đào tạo nhiều năm tại Mỹ, bác sĩ Phan Hưng Quốc là niềm tự hào của nha khoa Viễn Đông. Với vai trò dẫn dắt đội ngũ chuyên gia tại đây, bác sĩ Phan Hưng Quốc đảm bảo phòng khám của chúng tôi luôn duy trì tiêu chuẩn quốc tế trong tất cả các dịch vụ nha khoa, chọn lọc những kỹ thuật tân tiến nhất và trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng.

Phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị hay phục hồi, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải quyết bất kì vấn đề răng miệng bạn gặp phải. Chất lượng hàng đầu và sự tận tâm là cam kết từ nha khoa Viễn Đông.

Bản đồ chỉ dẫn Nha Khoa Viễn Đông

LIÊN HỆ

NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

249 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (+8428) 2244 8888 - (+8428) 3823 3405

Fax: (+8428) 3825 7789

Email: info@fareastdental.com

Website: www.nhakhoaviendong.com, www.fareastdental.com

Giờ mở cửa: Sáng: 09:00 - 12:00; Chiều: 13:30 - 19:00;

Đóng cửa vào ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ Quốc gia

 

Yêu cầu tư vấn